Là con gái dù sai thì hãy sai trong kiêu hãnh

Thứ năm - 06/07/2017 03:34
Giày cao gót của phụ nữ sinh ra là để khiến phụ nữ tự tin, do đó hãy xỏ chân lên giày cao gót và bước đi thật tự tin. Cuộc đời sinh ra giày cao gót không chỉ đơn giản để tôn dáng, mà chính là để vượt lên cả thị phi dư luận. Nếu đã can đảm bước đi, đừng quan tâm xung quanh bàn tán điều gì, can đảm làm thì phải can đảm chấp nhận và thẳng lưng - dù có sai, thì ít nhất cũng sai trong kiêu hãnh.
1. Giày cao gót của phụ nữ sinh ra là để khiến phụ nữ tự tin, do đó hãy xỏ chân lên giày cao gót và bước đi thật tự tin. Cuộc đời sinh ra giày cao gót không chỉ đơn giản để tôn dáng, mà chính là để vượt lên cả thị phi dư luận. Nếu đã can đảm bước đi, đừng quan tâm xung quanh bàn tán điều gì, can đảm làm thì phải can đảm chấp nhận - dù có sai, thì ít nhất cũng sai trong kiêu hãnh.

2. Đừng tùy tiện khóc trước mặt người lạ, bởi không phải ai cũng có thể cảm thông, ai cũng có thể thấu hiểu.

Đừng tùy tiện cho người khác thấy bản thân mình yếu đuối, có thể khóc ở đây, vì xung quanh đều là gia đình. Nhưng ra khỏi cánh nửa này, thì tuyệt đối không được khóc, đừng tùy tiện phô bày bộ mặt yếu hèn của bản thân cho người khác thấy, bởi không phải ai cũng có thể cảm nhận được nỗi đau của mình và đồng cảm.

3. Đàn ông không trân trọng những người phụ nữ không biết trân trọng bản thân mình.
 
la con gai du sai hay sai tring kieu hanh1

4. Lời hứa chỉ nghe chứ đừng tin. Đàn ông nói ngon ngọt mười phần thì chỉ tin năm phần, giữ cho bản thân năm phần đa nghi, ít nhất nếu có thất vọng, vẫn còn dự trữ năm phần để đứng vững thay vì tin tưởng toàn bộ rồi gục ngã toàn trận.

5. Đừng từ bỏ khi còn muốn cố gắng, đừng kết thúc nếu như không cam lòng. Yêu đến khi còn có thể, mệt thì dừng, chán thì kết thúc. Nhưng phải dừng ở lúc bản thân đã thật sự kiệt sức, đừng tùy tiện dừng lại để rồi sau này nhìn lại phải thở than rằng tại sao năm xưa không thử một lần nỗ lực nhiều hơn.

6. Đàn bà khôn ngoan, không có nghĩa là trong tình yêu thì sẽ lí trí. Khi yêu lí trí của đàn bà đặt dưới mông vào ngồi lên, tuyệt không thể nhìn thấy.

7. Không có lí do kết thúc nào được cho là hợp lí, người yêu bạn sẽ không dễ dàng để bạn rời xa họ, người đưa ra nhiều lí do để bạn rời khỏi cuộc đời họ, đồng nghĩa với việc họ không yêu bạn.

8. Đàn ông thích chinh phục, họ để tâm nhiều đến thứ họ chưa có được và thường vô tâm với những thứ họ đã sở hữu.
 
Là con gái dù sai thì hãy sai trong kiêu hãnh

9. Đàn bà cũng có cảm giác ham muốn không kém đàn ông, và đôi khi đàn bà cũng có lúc say nắng một người khác. Nhưng đàn bà giỏi kiềm chế hơn đàn ông và giỏi kìm nén dục vọng thay vì tùy tiện bộc lộ.

10. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, nhưng cũng chẳng ai đảm bảo được việc cánh cửa sau sẽ tốt hơn cánh cửa trước. Nhưng có một việc có thể đảm bảo, nếu hiện tại chưa hạnh phúc thì chưa phải người cuối cùng. Cứ an yên rồi mọi sự sẽ bình yên.

Theo Huyền Trang Bất Hối/Bestie

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây